MSmobile Lừa Đảo người dùng – Chiêu trò chơi xấu đổi thủ : Bán máy lởm, không bảo hành

Đằng sau câu chuyện MSmobile lừa đảo, sự thật đáng tin chiếm bao nhiêu %? Hay lại chiêu trò, đánh đòn gì ở đây?Lời buộc tội MSmobile lừa đảo, bán máy lởm lại từ chối bảo hành máy khi gặp lỗi đã làm cộng đồng mạng khó ăn khó ngủ suốt những ngày qua.

Không bảo hành máy, MSmobile bị tố lừa đảo

Trên trang facebook cá nhân, chủ tài khoản có tên HN*** đã lên tiếng khi mới mua chiếc Xiaomi Mi 5 hàng xách tay trị giá 6.350.00đ tại MSmobile, chỉ được 5 ngày thì máy đã bị lỗi và không sử dụng được. Khi mang đến cửa hàng mua máy để đổi lại thì bị từ chối. MSmobile đã không làm đúng như trong quảng cáo khi bán hàng. Chủ tài khoản này khẳng định đây là một hành động bịp bợm, lừa đảo và đòi MSmobile đổi máy cho bằng được.

msmobile lừa đảo

Trò lừa đảo (MSmobile ), nhưng ai mới là nạn nhân.

Tính chất vụ việc không có gì là quá phức tạp, nhưng do nguồn cơn bắt nguồn từ một trang mạng xã hội, nên tính xác thực của thông tin và yêu cầu kiểm chứng thông tin cũng là con số 0. Và một khi cộng đồng mạng đã “nghe ngóng” được thông tin, những anh hùng bàn phím “có đất dụng võ” thì vụ việc lại phát triển và đi theo một xu hướng khá phức tạp và nghiêm trọng.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Anh Muộn – Quản lý MSMobile cơ sở 54 Trần Đăng Ninh cho biết: MSmobile từ chối bảo hành trường hợp chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5 của anh HN*** là hoàn toàn đúng theo quy định và có lý do. Chiếc điện thoại này đã được test thành công và có sự đồng ý nhận máy của khách hàng. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin máy bị lỗi, nhân viên kĩ thuật tại MSmobile đã tiến hành kiểm tra máy và phát hiện máy đã bị tháo bung ra, có dấu hiệu của việc sửa chữa. Chính vì vậy, theo Quy định về chính sách bảo hành, MSmobile có quyền từ chối bảo hành trường hợp này.

Đồng thời, đại diện MSmobile cũng khẳng định, đây là hành vi cố ý gian lận, chiếm đoạt tài sản. MSmobile chắc chắn sẽ không bảo hành trường hợp này. Và nếu như vị khách hàng có nickname HN*** không đồng ý, thu hổi lại ý kiến cá nhân, MSmobile có thể mời bên thứ 3, hoặc thậm chí là công an vào cuộc nếu phát hiện dấu hiệu lừa đảo trong trường hợp này. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh của cửa hàng, mà đó còn là uy tín, thương hiệu của MSmobile trên thị trường.

Hiện vụ việc đang được 2 bên giải quyết và tạm thời chưa cập nhật thêm bất kỳ thông tin liên quan nào.

loading...

Comments are closed.