Giá iPhone 6 tại Việt Nam là bao nhiêu

Dù chiếc iPhone thế hệ mới nhất của Apple còn chưa có bất kì thông tin nào về ngày ra mắt song hiện tại đã có nhiều tin đồn về giá siêu phẩm 2014 này.Từ nhứng hình ảnh đến tính năng đã có khá nhiều tin đồn.

Mỗi khi Apple tung ra sản phẩm mới của mình cùng với nhiều cải tiến mới và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone thì giá cả của nó lại tăng lên. Tháng 10 vừa rồi Apple đã tung ra sản phẩm iPhone 5s với mức giá chênh lệc từ 70- 100 usd So với iphone 5 sản xuất năm 2013 , tuy nhiên sự cải tiến vượt bật của iphone 5s với Chip A7 mạnh mẽ,tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như Camera HD , 2 đèn 2 plast cùng với vô số tiện ích của ios 7 thì sự tăng giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Giá iPhone 6 về Việt Nam sẽ là bao nhiêu tiền ?

Điều đáng chú ý nhất ở iPhone 5s là sốt hàng theo màu sắc khác nhau giá iPhone 5s tại mỹ 199USD bản 16GB, 299USD bản 32GB, 399USD bản 64GB, mặc dù bán đồng giá nhưng iPhone 5s Gold và Gray vẫn bán chạy hơn các với màu trắng , và tình hình đó được thể hiện rõ khi iPhone 5s được chào bán tại các cửa hàng ở Việt Nam và giá màu Gold có thể hơn gấp 5-6 triệu so với 2 màu còn lại.Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì giá các mầu đã bằng nhau

Điều này có thể sẽ lặp lại trong iphone 6, tuy Apple chưa tung ra bản mẩu chính thức dành cho iphone 6 của họ, tuy nhiên sự đa dạng và cải tiến của Apple đã không khiến cho khách hàng thất vọng trong bao nhiêu năm qua.

 

iphone 6 giá bao nhiêu

Giá iPhone 6 tại Việt Nam sẽ là bao nhiêu

Sự ra mắt của iphone 6 trong năm sau có thể sẽ đi kèm với Chip A8 mạnh mẽ hơn,màn hình lớn hơn mặc khác rất có thể iphone 6 sẽ sử dụng toàn bộ Màn hình Sapphire thay vì chỉ nút Home như của iPhone 5s .Chỉ với nhiêu đó cũng có thể khiến Apple tăng giá iphone 6 của họ từ 80 – 120 USD.

Sự ra mắt của iphone 6 chắc chắn với màn hình lớn hơn so với iPhone 5s , nằm trong tầm 4,8 đến 5 inch nhầm cạnh tranh với các dòng Android, Apple vẫn luôn đi kèm với chăm ngôn “Tiền nào của ấy” điều đó luôn nói rằng Apple luôn cao giá hơn so với các dòng SmarPhone như Samsung, Sony, HTC… và cũng khẳng định đẳng cấp sản phẩm của Apple đối với thị trường Smart Phone của thế giới.

Có thể nói việc Apple không đặt trung tâm bảo hành tại việt nam đã làm cho giá cả của iphone luôn luôn thay đổi không ngừng, có thể nói, từ khi ra đời iPhone 5s đến 2 tháng iPhone 5s mới bình ổn giá giữ các màu và các cửa hàng khác nhau, điều này có thể lặp lại ở iphone 6 , dòng điện thoại thông minh và mạnh mẽ nhất thế giới.

Hiện Apple có 2 nhà cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng tại Việt Nam là Vietel , Vinaphone và gần đây nhất là FPT . Thế nhưng sản phẩm iphone có 1 đặc thù riêng là các đơn vị cung cấp sẽ bảo hành sản phẩm của mình cung cấp

Thường thì tại Việt Nam lúc mới có sản phẩm mới thì 3 nhà cung cấp trên sẽ khá lâu mới có sản phẩm nên người dân sẽ đi mua sản phẩm iPhone mới theo các nguồn hàng xách tay,chính bởi vậy giá iPhone 6 sẽ bị đẩy lên khá cao cho đến khi 3 nhà cung cấp sản phẩm trên bán iPhone 6 ra ngoài thị trường thì lúc đó giá iPhone 6 sẽ dần bình ổn trở lại

Câu hỏi đặt ra là khi iPhone 6 chính thức ra mắt thì  iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Tin tức về giá sản phẩm iPhone 6 sẽ được cập nhật liên tục :

Sản phẩm đang được bán :

Bản 16GB : 16.990.000 VND

Bản 64GB : 19.590.000 VND

http://giabaonhieu.info

loading...

Leave a Reply