Xe attila elizabeth giá bao nhiêu

Mẫu xe Attila Elizabeth 2014 mới được SYM Việt Nam tung ra thị trường được tích hợp hệ thống dừng cầm chừng như dòng xe Honda, giá bán tăng 1 triệu đồng vậy chính xác Xe attila elizabeth giá bao nhiêu ?

Xe attila elizabeth giá bao nhiêu

Xe Attila Elizabeth phiên bản 2014 với một số tính năng mới.

Xe Attila Elizabeth phiên bản Smart Idle vẫn sử dụng động cơ 110 cc phun xăng điện tử và điểm mới nhất của xe động cơ tích hợp hệ thống dừng cầm chừng, công suất và mức tiêu hao nhiên liệu giảm. Nếu như một số dòng xe phiên bản mới được cải tiến để mạnh mẽ hơn thì Attila Elizabeth 2014 lại được SYM… giảm công suất để ưu tiên cho tính năng tiết kiệm nhiên liệu

Cụ thể, công suất tối đa của xe giảm từ 6,25 kW xuống 5,9 kW, mô men xoắn giảm từ 8 Nm xuống 7,8 Nm và mức tiêu hao nhiên liệu cũng giảm từ 2,3 lít xuống 1,72 lít trong điều kiện chạy tốc độ không đổi 40 km/h – theo công bố của SYM Việt Nam.
Nổi bật trong thông báo của SYM Việt Nam chính là hệ thống Smart Idle được trang bị trên Attila Elizabeth 2014 mới. Hệ thống này sẽ tự động ngắt động cơ sau 3 giây xe dừng lại, giúp giảm lượng tiêu hao nhiên liệu, xe sẽ tự động khởi động lại khi tăng ga.
Thực tế, hệ thống này không hề xa lạ đối với thị trường Việt Nam vì nó đã được trang bị trên các dòng xe mới của Honda.

Xe attila elizabeth trắng gia bao nhiêu

Xe attila elizabeth trắng gia bao nhiêu

Kiểu dáng của Attila Elizabeth

Kiểu dáng bên ngoài của SYM Attila Elizabeth 2014 không khác biệt nhiều so với trước, chỉ một số chi tiết nhỏ được làm mới như hệ thống đèn LED phía sau, hoa văn trang trí mới trên thân xe, logo SYM nổi ở phía trước,…

Hệ thống Smart Idle của SYM tuy đi sau đối thủ Honda nhưng vẫn hiện đại hơn các đối thủ Yamaha hay Suzuki. Tuy vậy công nghệ này vẫn bị đánh giá là “bắt chước” và chất lượng chưa được khách hàng Việt Nam tin tưởng.
SYM Attila Elizabeth 2014 có 3 tùy chọn màu gồm đỏ, trắng và xanh.

Xe attila elizabeth đỏ giá bao nhiêu

Xe attila elizabeth đỏ giá bao nhiêu

Giá xe Elizabeth EFI:
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa Giá: 34.500.000 (VNĐ)
Phiên bản: Thắng đùm Giá: 32.500.000 (VNĐ)

Giá xe Attila Elizabeth:
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa Giá: 31.000.000 (VNĐ)
Phiên bản: Thắng (phanh) cơ Giá: 28.000.000 (VNĐ)

loading...

Leave a Reply